เอไอเอสในฐานะผู้นำชีวิต Digital รุกตลาดกีฬา esports

17 ก.ค. 2561 (13:32 น.) เปิด 290 ความคิดเห็น 0
0 ถูกแชร์ทั้งหมด

  เอไอเอสในฐานะผู้นำชีวิต Digital รุกตลาดกีฬา esports อีสปอร์ตระดับ Southeast Asia ผ่านความร่วมมือระหว่าง Singtel และค่ายมือถือยักษ์ใหญ่อีก 6 ประเทศ พร้อมพันธมิตรค่ายเกมยักษ์ใหญ่มากมาย จัดการแข่งขัน AIS Thailand PVP esports Championship ทัวร์นาเมนท์การแข่งขันสุดยอด 2 เกมดังระดับโลกอย่าง DOTA2 หรือเกมโดต้า 2 และเกม AOV หรือในชื่อที่คุณคุ้นเคยกับ ROV

 

 

 

  โดย AIS และ Singtel ตั้งใจว่าจะสร้างการแข่งขันนี้ให้ยิ่งใหญ่เพื่อรองรับเหล่าผู้เล่นและผู้ชมยุคใหม่ที่กำลังผันตัวเข้าสู่วงการอีสปอร์ตทั้งในปัจจุบันและอนาคต คุณปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะบริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส ได้กล่าวถึงงานนี้ว่า "AIS ตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ดีที่สุด โดยเฉพาะในด้าน Gaming ที่มีผู้เล่นในปัจจุบันกว่า 20 ล้านคนที่เป็นกลุ่มอายุอยู่ในช่วงเรียนมหาวิทยาลัยถึงวัยทำงานเริ่มต้น เป็นกลุ่มที่มีแรงผลักดันเป็นอย่างมากในด้านกีฬาอีสปอร์ต โดย AIS มีหน้าที่สำคัญในการให้ความรู้และความเข้าใจแก่คนกลุ่มนี้ เพื่อให้พวกเขาสามารถก้าวไปสู่นักกีฬาอีสปอร์ตที่แท้จริง"

 

 

  การแข่ง AIS Thailand PVP esports Championship ประกาศเปิดศึกพร้อมชิงชัยด้วยเงินรางวัลรวมกว่า 11,500,000 บาท โดยแบ่งเป็นเงินรางวัลในประเทศไทย 1.6 ล้านบาท และเงินรางวัลระดับ Southeast Asia 9.9 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าแข่งขัน ทาง AIS พร้อมเปิดรับสมัครนักกีฬาทั่วไทยในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/esports

บทความแนะนำสำหรับคุณ